GH Creation thật và giả: Cách phân biệt dễ nhất

gh-creation-ex-8

Chiều cao được cho là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng ta trong thời đại hiện nay khi chiều cao là thành tố tiên ưu quyết định đến sự hiệu quả, thành công trong các hoạt động công việc. Việc nỗ lực để bồi đắp và cải thiện cho chiều cao là điều cực kỳ cần thiết, cần được thực hiện hằng ngày để đem đến những hiệu quả tích cực và đầy bất ngờ trong tương lai. 

Cũng từ lẽ đó mà nhiều người hiện nay đã lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng để cải thiện chiều cao. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho chúng ta sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao nổi tiếng hiện nay – GH Creation cùng những cách thức đơn giản giúp chúng ta phân biệt hàng thật và hàng giả.

Xuất xứ, thành phần và công dụng sản phẩm

Sản phẩm viên uống tăng chiều cao GH Creation được nghiên cứu và ra đời từ thương hiệu nổi tiếng Transino của Nhật Bản. Sản phẩm luôn chiếm được tình cảm của khách hàng bởi giá thành cực kỳ phải chăng, hiệu quả nhanh chóng và rộng sâu cùng bảng thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng với những thành phần giàu dưỡng chất như Collagen, Kẽm.

Sản phẩm viên uống GH Creation được bào chế tỉ mỉ và đầy công phu bằng những thành phần như Alpha-GPC, Bone peptide, Coral calcium, Oral calcium, Arginine, . Không những thế, đối với phiên bản GH Creation Ex, nhà sản xuất còn bổ sung thêm hai loại dưỡng chất bồi đắp khiến cho sản phẩm thêm hiệu quả, nhanh chóng  là Collagen loại I cùng Kẽm (Zinc).

Tăng chiều cao của Nhật GH Creation mang đến những công dụng hiệu quả nhất đối với việc phát triển chiều cao cũng như độ dài xương khớp của chúng ta lên đến 5-10cm, đặc biệt trong trong thời kỳ xương khớp con người đang phát triển. Chưa dừng lại ở đó, viên uống GH Creation là “người bạn đồng hành” giảm thiểu tình trạng mất ngủ, tình trạng loãng xương, thoái hóa xương khớp cũng cải thiện chất lượng và độ dài của giấc ngủ, tăng cường chức năng hoạt động của các nhóm cơ khác nhau. Sản phẩm GH Creation Ex còn bổ sung nguồn Collagen type 1, kẽm và nhiều dưỡng chất cần thiết vượt trội làm tiền đề cho sự phát triển chiều cao chúng ta. 

Đối tượng cùng liều lượng sử dụng sản phẩm

Viên uống tăng chiều cao hướng đến đối tượng sử dụng là người đang trong độ tuổi phát triển xương khớp, chiều cao cùng thể chất trong khoảng 10 – 30 tuổi. Sản phẩm cực kỳ hiệu quả dành cho đối tượng những người thường xuyên gặp phải các vấn đề đau nhức khác nhau của xương khớp cũng như người hay gặp phải các triệu chứng thoát vị đĩa đệm, viêm khớp và mong muốn cải thiện chiều cao, người.

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên sử dụng sản phẩm với liều lượng phù hợp nhất là 3 viên/ngày. Viên uống sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu uống trước khi ngủ vào buổi tối và không ăn uống nhiều trong khoảng 3 tiếng kể từ sau khi sử dụng sản phẩm.

Phương pháp đơn giản nhất phân biệt GH Creation thật và giả

Những sản phẩm hàng nhái, hàng giả của GH Creation đều được làm giả rất tinh vi cùng những thủ đoạn công phu khiến cho chúng ta khi nhìn thoáng qua khó lòng có thể phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm nhái. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm khác biệt ngoài bao bì giữa hai loại sản phẩm sau đây nhé! 

Dáng phông chữ, kiểu ký hiệu cùng thông tin hạn sử dụng

Phông chữ và hình dáng kiểu chữ của những sản phẩm GH Creation chính hãng thường được thể hiện với phông tiếng Nhật đặc trưng, thống nhất cùng đường nét sắc cạnh, rõ ràng, sáng đẹp và không có những vết tẩy xóa hay mờ nhòe. Chưa dừng lại ở đó, một điểm đặc biệt trong phông chữ hàng chính hãng chính là dấu + khi được đặt cạnh font ký tự chữ sẽ cao ngang bằng với nét chữ và được xếp tách rời với các chữ cái, không phải viết liền.

Lớp Vinyl nhựa thiết kế đặc biệt

Lớp nhựa Vinyl ở bên ngoài tại vị trí nắp lọ cũng là một đặc điểm không thể bỏ qua của sản phẩm. Những sản phẩm chính hãng đến từ nhà sản xuất thì trên bề mặt lớp nhựa Vinyl sẽ có một đường kẻ dạng nằm ngang được kéo dài từ tâm đáy tới viền bên ngoài của lọ viên uống. Đối với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì lớp nhựa vinyl chỉ có một đường kẻ nằm ngang bình thường.

Sắc độ tông màu của bao bì 

Viên uống tăng chiều cao GH Creation Ex chính hãng được nhà sản xuất in ấn và sản xuất bao bì tem nhãn mang màu xanh đậm vô cùng đặc trưng. Ngược lại, hàng nhái của chính loại thuốc tăng chiều cao của Nhật này mang màu xanh nhạt nhòa, kém chất lượng, lệch tông, không nổi bật và tạo cảm giác bao bì được in qua loa, rẻ tiền.

Chất lượng mực in đặc thì của hãng

Một đặc điểm mà các sản phẩm hàng giả, hàng nhái khó để sản xuất theo nhất chính là chất lượng in ấn mực của nhà sản xuất chính hãng. GH Creation đã công bố loại mực in ấn đặc thù của hãng trong việc in ấn chữ và hiển thị các hình ảnh trên bao bì. 

Đặc biệt, chính loại mực này tạo hiệu ứng vân nổi kẻ sọc rất đẹp mắt,dễ nhìn đối với ấn tượng, cảm quan bao bì.Từ đó mà bao bì sản phẩm trở nên nhám nhẹ khi so sánh với sản phẩm nhái mực in trơn, không có vân nổi, trông rất đại trà.

Lời kết: Trên đây là những thông tin hữu ích xoay quanh viên uống phát triển chiều cao Nhật GH Creation cùng những phương pháp đơn giản mà cực kỳ hiệu quả giúp khách hàng có thể phân biệt được GH Creation thật và giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng nhận ra những sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Xem thêm:

Trần Lan Phương

Trần Lan Phương

Với tâm huyết chia sẻ thật nhiều những điều bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho mọi người xung quanh, tôi tin những bài viết của mình sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

      Bảo Vệ Sức Khỏe
      Logo